Dịch vụ
SEO Website

Giảng viên: Thạc sĩ Nguyễn Trung Bá

Phương thức viết content trong thời đại kỹ thuật số 

Ưu điểm dịch vụ SEO Website của Bá?

SEO (Search Engine Optimization) hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là giải pháp tối ưu đưa những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của công ty Anh/Chị lên những vị trí đầu của kết quả tìm kiếm (ở đây chủ yếu là Google) nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp. SEO từ lâu đã được xem là một giải pháp bền vững, lâu dài mà doanh nghiệp cần xây dựng song song với các kênh quảng cáo. 

Dịch vụ SEO tại Bá Nguyễn triển khai là giải pháp an toàn, bền vững qua năm tháng với mức giá phải chăng, nhằm tối ưu chi phí và hiệu quả cho doanh nghiệp. Bá Nguyễn có đến 05 năm kinh nghiệm triển khai các dự án SEO cho khoảng hơn 20 công ty lớn nhỏ, tôi hiểu tầm quan trọng của SEO và hướng đi thân thiện với thuật toán tìm kiếm Google, liên hệ tôi ngay để có một giải pháp SEO giá rẻ và một kế hoạch cụ thể được đặt ngay trên bàn làm việc của quý Anh/Chị

01.

Ưu điểm 01

Khóa học content marketing của Bá Nguyễn bao gồm các nội dung: (1) Tìm hiểu nhu cầu khách hàng để lựa chọn chủ đề phù hợp, (2) Xác định đúng chủ đề và đặt tiêu đề mô tả gây ấn tượng cho đọc giả, (3) Thủ thuật trình bày nội dung gây ấn tượng cho đọc giả nhằm giúp đọc giả tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng ta.

02.

Ưa điểm 02

Với hơn 100 mẫu câu tiêu đề có sẵn do chính Bá Nguyễn biên soạn sẽ giúp các anh chị xóa bỏ được rào cản thiếu ý tưởng mỗi khi viết bài không biết bắt đầu từ đâu.

03.

Ưu điểm 03

Thấu hiểu nổi lo của những anh chị mỗi khi viết bài không định hình cho mình viết như thế nào, bài viết mẫu có bố cục chặt chẽ giúp anh chị tự tin hơn khi lên kế hoạch.

Kết quả SEO của Bá

Top 1 tìm kiếm Google

CÔNG TY IT BACHKHOA

Top 1 tìm kiếm Google

CÔNG TY SAIGON DESIGN ART

Top 1 tìm kiếm Google

CHĂN GA GỐI NỆM YOUNGRICEDRAP 

Dự án chạy quảng cáo FB

CÔNG TY SAIGON DESIGN ART

Dự án chạy quảng cáo Google

CÔNG TY IT BACHKHOA

Tư vấn SEO tổng thể

CÔNG TY SAIGON DESIGN ART